หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

ผู้นำเข้าไม้อัด ทรัพย์ศรีกนก

โรงงานจำหน่ายแผ่นไม้อัดแบรนด์ ET
 

ทรัพย์ศรีกนก (SK เฟอร์นิเจอร์) เป็นบริษัทนำเข้าแผ่นไม้อัดคุณภาพรายใหญ่ ไม้อัดยางเกรด A, เกรด AAA ขายส่งให้ โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ โรงงานแปรรูปไม้อัดเป็นสินค้าจิปาถะตามนิคมอุตสาหกรรม ร้านค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง-ร้านค้าไม้เข็มไม้สน-ไม้ยูคา ธุรกิจรับตกแต่งภายในโครงการบ้านจัดสรร ตกแต่งภายในโรงแรม-โรงพยาบาล ไม้แบบก่อสร้าง ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ ไม้อัดงานแพ็คกิ้ง ไม้อัดพาเลท ราคาโรงงาน สำหรับผู้รับเหมาก่อสร้าง

โรงงานนำเข้าไม้อัดไทย

ต้องการใช้ไม้อัดคุณภาพ ไม้อัดบางโพ
ติดต่อ
SK  โทร : 061-398-0515
 

สินค้าและบริการ

ขายปลีกไม้อัดหน้าร้านราคาถูกสำหรับงานช่าง
และขายส่งไม้อัดยางราคาโรงงาน SK ไม้อัดเฟอร์นิเจอร์

ร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักแบรนด์ไม้อัด ET มีทั้งไม้อัดยาง เกรด A และไม้อัดยางเกรด AAA คุณภาพเป๊ะ ลายสวย ส่งตรงจากโรงงานถึงผู้ใช้ชาวภาคตะวันออกไม่ต้องไปหาไม้อัดบางโพ ไม้อัดสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสำหรับตกแต่งภายในสำนักงานออฟฟิศและงานบิ้วอินตกแต่งห้องพักโรงแรมระดับ 5 ดาว และเหมาะสำหรับนำไปแปรรูปเป็นเฟอร์นิเจอร์ ครุภัณฑ์ของใช้ของตกแต่งบ้านและใช้เป็นวัตถุดิบผลิตเป็นตู้ลำโพงและสินค้าอื่นๆ ได้มากมาย

 

ไม้อัดยางเฟอร์นิเจอร์ ชลบุรี

โกดังเก็บไม้อัด - SK เฟอร์นิเจอร์

 

SK ขายส่งไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ สำหรับงานหล่อแบบก่อสร้างและไม้โครง ราคาส่ง มีสต๊อกโกดังเก็บสินค้าขนาดใหญ่อยู่ที่กรุงเทพ สั่งซื้อล็อตใหญ่ได้ไม่ต้องกังวล เราสามารถจัดส่งสินค้าไม้อัด ET ให้ถึงมือลูกค้าได้ภายในเวลา 3 - 5 วันทำการ มีสินค้าเติมหน้าร้านตลอดไม่ต้องรอนาน สำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการต่างๆ สั่งซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อเองถึงหน้าโรงงานแน่นอน ใช้ไม้อัดจำนวนมากบริการจัดส่งถึงหน้าไซต์งานและจัดส่งถึงหน้าโรงงาน ทั่วพื้นที่ภาคตะวันออก

 

  • ขายส่งไม้อัดยาง ราคาส่ง ไม้อัดยางเกรด A, เกรด AAA เป็นไม้อัดยางเนื้อดีลายสวยและเรียบสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ ทำตู้ ปูพื้นเตียงนอน มีขนาดหนา 3 มม.,4 มม.,6 มม., 10 มม., 15 มม.และหนา 20 มม.
  • ขายส่งไม้อัดเคลือบฟิล์มดำเกรด A, เกรด AAA และไม้อัดเคลือบฟิล์มดำเกรด B ราคาส่ง 10 มม., 15 มม.และหนา 20 มม. ใช้เป็นไม้แบบก่อสร้าง
  • ขายส่งไม้อัดงานแพ็คกิ้ง ไม้อัดพาเลท สำหรับตีลังสินค้า ทำไม้รองพาเลท มีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับงานแพ็คกิ้งสินค้า บรรจุภัณฑ์ สำหรับขนส่งสินค้า
  • ขายส่งไม้โครงยกมัด ราคาถูก ไม้โครงเบญจพรรณ 1x2x2.50 ไม้โครงทุเรียน 1x2x2.50 ไม้โครงหรือไม้จ๊อยสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ทำบานประตูเฟอร์นิเจอร์ 

 

รถขนส่งสินค้าไม้อัด SK เฟอร์นิเจอร์ ชลบุรี

SK เฟอร์นิเจอร์ พร้อมบริการจัดส่งไม้อัดทั่วพื้นที่ภาคตะวันออก

 

ลูกค้าใช้น้อย มาซื้อสินค้าหน้าร้านเราให้ราคาถูก ลูกค้าซื้อมากและลูกค้าโรงงานแปรรูปไม้อัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของโชว์ของใช้ต่างๆ ซื้อเป็นประจำ หรือใช้งานโครงการครั้งละมากๆ หรือรับไปจำหน่ายต่อ เราให้ราคาโรงงาน เพื่อช่วยลดต้นทุนการผลิต จัดส่งไม้อัดทั่วชลบุรี และทุกพื้นที่ในโซนภาตตะวันออก

 

ขายส่ง ไม้อัด ET ไม้อัดเฟอร์นิเจอร์ พร้อมบริการจัดส่งทั่วพื้นที่ภาคตะวันออก

ขายส่งไม้อัด ภาคตะวันออก พร้อมส่งในพื้นที่ : ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด สระแก้ว ปราจีนบุรี นครนายก